UFO - Vật thể bay không xác định - Kean, Leslie (Thế giới, 2013)
Tên sách ngoài bìa: UFO: Những tiết lộ mới nhất về UFO từ các phi công, người dân và các cơ quan chính phủ; Ghi lại lời kể của các nhân chứng đã từng nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) cũng như các sự việc xảy ra quanh sự xuất hiện của UFO trên trái đất và sự điều tra của chính phủ các nước. Phân tích các hành động phủ nhận của chính phủ Mỹ đối với sự tồn tại của UFO