Sơ đồ quan trọng nhất thế giới - Buzan, Tony (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2014)
Giới thiệu các qui luật mới về trí nhớ và hành vi giúp cải thiện trí nhớ mà không phải học các kĩ thuật nhớ. Các bí quyết về cách áp dụng những nguyên tắc nhớ để gặt hái thành công trong kinh doanh