Trò chơi của nhà tiên tri - Dự báo và định hướng tương lai bằng Logic vị lợi - Mesquita, Bruce Bueno De (Trẻ, 2015)
Nội dung trình bày: Bạn định trả bao nhiêu để mua được xe hôm nay?; Nhập môn lý thuyết trò chơi; Lý thuyết trò chơi nâng cao; Loại trừ bom; Tấm khăn giấy kiến tạo hòa bình: Cách đặt câu hỏi; Định trước tương lai; Tua nhanh hiện tại; Làm thế nào để đoán trước những điều không thể đoán trước....