Park Tae Joon - người đàn ông của thép - Hwan, Lee Dae (Nxb. Trẻ, 2009)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời kinh doanh của Park Tae Joon từ con của một gia đình chài lưới đã xây dựng nên tập đoàn thép POSCO đứng đầu Hàn Quốc và cuộc đời phụng sự cho đất nước của ông