(untitled) - Trương, Văn Giới; Lê, Huy Thìn (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm khoảng 58 chủ điểm như: Thực phẩm, cửa hàng và hoa quả, cửa hàng quần áo, cửa hàng giày mũ, cửa hàng vải, cửa hàng mỹ phẩm, cung thể thao, tòa thị chính...được sắp xếp theo các chủ điểm bằng tiếng Hán và tiếng Việt
Keywords: Tiếng Hán -- Từ điển; Tiếng Việt -- Từ điển; Từ điển song ngữ -- Hán - Việt