Từ điển Bách khoa Britannica - Phạm, Quốc Cường (Giáo dục Việt Nam; Encyclopaedia Britannica, 2014)
Gồm gần 25.000 mục từ do chính tác giả của bộ sách Encyclopaedia Britannica biên soạn, bổ sung thêm gần 300mục từ Việt Nam do các tác giả Việt Nam tuyển chọn và biên soạn, trên 2000 ảnh minh họa, bản đồ, bảng biểu và hình vẽ. Nội dung bao trùm toàn diện các lĩnh vực địa lý, lịch sử, khoa học, kinh doanh, chính trị, con người, văn học và nghệ thuật...