Kính chào thế hệ thứ tư - Võ, Văn Kiệt (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp những bài phát biểu quan trọng của đồng chí Võ Văn Kiệt khi còn giữ cương vị Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh về công tác vận động thanh niên, sự quan tâm chăm sóc của Đảng đối với thế hệ trẻ, phát triển toàn diện thế hệ trẻ. Trách nhiệm đoàn viên đối với thanh thiếu niên, nhi đồng Việt Nam