Lương Ngọc Quyến và cuộc khởi nghĩa Thái Nguyên 1917 - Đào, Trinh Nhất (Hồng Đức, 2014)
Xuất bản lần đầu năm 1946; Phụ lục tr. 133-141; Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp hoạt động cách mạng của nhà yêu nước Lương Ngọc Quyến