Nữ tướng thời Trưng Vương - Nguyễn, Khắc Xương (Hồng Đức, 2014)
Xuất bản lần đầu năm 1976; Gồm những câu chuyện dã sử kể về quá trình chiến đấu và cả về chức vụ của hai mươi vị nữ tướng thời Trưng Vương