Từ điển kỹ thuật thi công xây dựng Việt - Anh - Nguyễn, Đạo Luật (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Gồm khoảng 13.000 thuật ngữ đối chiếu Việt - Anh về thi công xây dựng và một số ngành liên quan quan trọng nhất.