Hồi ký Hillary Clinton và chính trường nước Mỹ - Clinton, Hillary Rodham (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2014)
Tên sách tiếng Anh: Living history; Tập hồi kí mô tả sinh động cuộc sống của Hillary Clinton: từ sinh hoạt gia đình, nuôi dạy con cái, giáo dục, quan hệ thầy trò, sinh hoạt của học sinh, sinh viên Mỹ, quan điểm cuộc sống, sự thống nhất và mâu thuẫn về các mặt xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, sắc tộc cho đến tổ chức vận hành của bộ máy quyền lực nước Mỹ...