Lịch sử lập hiến cách mạng Việt Nam - Phan, Đăng Thanh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 2 chương. Ch.1; Tư tưởng lập hiến Việt Nam trước cách mạng Tháng Tám 1945; Ch.2: Thực tiễn lập hiến dưới chế độ cách mạng ở Việt Nam qua các thời kỳ.