Vang bóng một thời - Nguyễn, Tuân (Hội nhà văn, 2014)
Gồm 12 truyện ngắn: Chém đầu ngành; Những chiếc ấm đất; Thả thơ; Đánh thơ; Ngôi mã cũ; Hương cuội; Chữ người tử tù; Ném bút chì; Chén trà trong sương sớm; Một cảnh thu muộn; Báo oán; Trên đỉnh non tản