Từ điển song ngữ Anh - Việt - Turnbull, Joanna (Trẻ; Oxford university press; Đại Trường Phát, 2014)
Gồm 184.500từ, cụm từ được giải thích nghĩa một cách dễ hiểu, chính xác, trong đó có 1.000 từ và nghĩa mới. Ngoài ra, còn có nhiều ví dụ, hình ảnh sinh động để minh họa.