Sinh học - Campbell, N.A (Giáo dục Việt Nam; Pearson Benjamin Cummings, 2014)
Gồm 8 phần: Hóa học sự sống, tế bào, di truyền học, các cơ chế tiến hóa, lịch sử tiến hóa đa dạng sinh học, hình thái và chức năng của thực vật, hình tahí và chức năng của động av65t, sinh thái học.