Điện ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Quân Bảo (Tổng hợp Tp. HCM; Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Gồm các bài viết về điện ảnh Tp. HCM như: Điện ảnh là gì; về kỹ thuật, điện ảnh có bao nhiêu loại phim; nhiệm vụ của đạo diễn, trợ lý đạo diễn; nhạc phim được làm như thế nào;...