Một trăm nhân vật tiêu biểu ở Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh thế kỷ XX - Nguyễn, Thu Vân (Văn hóa - Văn nghệ, 2014)
Giới thiệu 100 nhân vật tiêu biểu của Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh thế kỷ 20 trong các hoạt động xây dựng kinh tế, phát triển văn hóa, tổ chức xã hội và bảo vệ Tổ quốc