Các dân tộc ít người ở Việt Nam (các tỉnh phía Nam) - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (Khoa học xã hội, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 538-547; Phản ánh một cách toàn diện về các tộc người ở nước ta; sự đa dạng của các nhóm địa phương; mối quan hệ tộc người trong lịch sử: nguồn gốc, di cư, dấu tích lịch sử trong văn hóa; xác định một số đặc trưng cơ bản về văn hóa của các tộc người; phản ánh sự biến đổi và phát triển của các tộc người trong thời kỳ đương đại; LS008