Con đường thiên lý: Từ bến nhà rồng đến quảng trường ba đình lịch sử - Lường, Thị Lan (Văn hóa Thông tin, 2015)
Gồm 3 chương. Ch.1: Biên niên sự kiện tóm tắt hành trình tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1911-1945; Ch.2: Chuyện kể trên con đường thiên lý; Ch.3: Một số bài viết về Hồ Chủ tịch (từ năm 1911 đến năm 1945)