Việt Nam những sự kiện lịch sử nổi bật (1945 - 1975) - Hồng Thịnh (Khoa học Xã hội, 2015)
Tóm lược các sự kiện lịch sử nổi bật từ năm 1945-1975 như Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công; Ngày 2-9-1945: Tuyên ngôn độc lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; Ngày 6-1-1946: Cuộc tổng tuyển cử đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa....