Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế - Nguyễn, Sông Lam (Thanh niên, 2015)
Sưu tầm, tập hợp những lời phát biểu, những đánh giá, ghi nhận của nhân dân thế giới đối với đất nước, con người, lịch sử dựng nước và giữ nước, lịch sử cách mạng cũng như những thành tựu trong cuộc sống mới, hội nhập của Việt Nam.