(untitled) - Đỗ, Hoàng Linh; Nguyễn, Thu Hằng (H., 2015)
Gồm hai phần. Ph.1: Những chặng đường báo chí cách mạng Việt Nam; Ph.2: Những kỷ niệm báo chí cách mạng Việt Nam
Keywords: Báo chí cách mạng -- Việt Nam; Lịch sử Báo chí -- Việt Nam ; Báo chí -- Lịch sử -- Việt Nam