Sơn Nam - Đi và ghi nhớ - Sơn Nam (Hồng Đức, 2014)
Tập hợp gồm nhiều bài báo với các chủ đề, thể loại khác nhau, nhưng chủ yếu là khảo cứu các vấn đề lịch sử, văn hóa, tập quán của con người Sài Gòn - Nam bộ xưa và nay