Hỏi - Đáp về lịch sử cách mạng Việt Nam (1945 - 2015) - Nguyễn, Sông Lam (Thanh niên, 2015)
Nội dung trình bày những mốc sự kiện quan trọng trong lịch sử dân tộc Việt Nam từ 1945 - 2015 thông qua dạng câu hỏi đáp