Bác Hồ và Bác Tôn một tình bạn cao cả - Trần, Đương (Thanh niên, 2015)
Gồm các chuyện kể về tình bạn giữa Bác Hồ và Bác Tôn như: Từ ký ức tuổi thơ; Cuộc 'song hành' vì dân tộc; Phải tìm cho được anh thợ máy Tôn Đức Thắng!; Một thứ lửa thử vàng; Một bình minh đang đến; Anh hùng đã gặp anh hùng; Từ Hà Nội đến Chiến khu Việt Bắc; Hai cây đại thụ của rừng cây Đại đoàn kết...