Thời đại Hồ Chí Minh - Những mốc son rực rỡ - Vũ, Kim Yến (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Gồm 3 chương. Ch.1: Thời đại Hồ Chí Minh - Một thời đại mới trong lịch sử Việt Nam; Ch.2: Những mốc son rực rỡ của thời đại Hồ Chí Minh; Ch.3: Người là niềm tin tất thắng