Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Người đồng chí thân thiết của Hồ Chủ Tịch - Lê, Minh (Thanh niên, 2015)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Là người bạn thân thiết của Hồ Chí Minh trong hoạt động cách mạng....