Những gương mặt giáo dục Việt Nam 2007 (Giáo dục, 2007)
Sách được cấu trúc thành hai phần. Ph.1: Khối Giáo dục, bao gồm các bài viết về các tấm gương cá nhân, tập thể thuộc các trường: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trong hệ thống giáo dục phổ thông; Ph.2: Khối đào tạo, bao gồm các bài viết về các cá nhân và tập thể thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp...