Bảo Đại vị vua cuối cùng trong lịch sử phong kiến Việt Nam - Phan, Thứ Lang (Công an nhân dân, 2015)
Phác thảo những nét chính về chân dung Bảo Đại - vị vua cuối cùng triều Nguyễn cùng những sự kiện chính trong cuộc đời Bảo Đại gắn liền với lịch sử nước nhà