Nhà Nguyễn và những vấn đề lịch sử - Lê, Nguyễn (Công an nhân dân, 2015)
Trình bày về tổ chức chính quyền thời Trịnh - Nguyễn phân tranh, đời sống tại phủ các chúa Nguyễn, thương mại dưới thời chúa Nguyễn. Giới thiệu về các nghi thức trong hoàng cung nhà Nguyễn, thi cử, quan lại; xã hội Việt Nam dưới thời nhà Nguyễn... ; LS046