Địa chỉ đỏ dọc đường Hồ Chí Minh huyền thoại - Dũng Quyết (Thanh niên, 2014)
Giới thiệu các địa chỉ đỏ dọc tuyến đường Hồ Chí Minh huyền thoại gắn với những dấu ấn lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của quân dân ta từ Nghệ An đến Đồng Nai như ngã ba Lạt, Truông Bồn, bến đò Vạn Rú, Nam Thượng, Nam Thanh (Nghệ An), Hương Đô, ngã ba Đồng Lộc, đồi La Thị Tám (Hà Tĩnh)...