Kinh tế xây dựng trong cơ chế thị trường - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2015)
Nội dung trình bày: Công nghiệp xây dựng trong nền kinh tế thị trường; Kinh tế trong thiết kể và ứng dụng khoa học - Công nghệ trong xây dựng; Phương pháp so sánh đánh giá về mặt kinh tế các phương án kỹ thuật và thiết kế tổ chức thi công; Lao động, tiền lương và tổ chức sản xuất xây dựng trong cơ chế thị trường; Vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng trong cơ chế thị trường....