Giáo trình tin học kế toán - Hoàng, Văn Cương (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về Excel và Tổ chức cơ sở dữ liệu kế toán; lâp hệ thống sổ kế toán tổng hợp; sổ kế toán chi tiết; hệ thống báo cáo tài chính