Nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Đăng Dờn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày: Tổng quan về ngân hàng thương mại, nghiệp vụ nguồn vốn trong ngân hàng thương mại, tín dụng ngắn hạn tài trợ kinh doanh, nghiệp vụ chiết khấu và bao thanh toán, tín dụng trung dài hạn để tài trợ dự án đầu tư, cho thuê tài chính, nghiệp vụ bảo hiểm ngân hàng, thanh toán qua ngân hàng và cung ứng các dịch vụ ngân hàng khác; KT147