Kế toán chi phí - Đoàn, Ngọc Quế (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Hệ thống chi phí dựa trên hoạt động cung cấp thông tin chi phí chính xác hơn về hoạt động kinh doanh, quy trình kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ, và khách hàng so với hệ thống chi phí truyền thống...; KT019