Tóm lược niên biểu lịch sử Việt Nam - Lê, Thái Dũng (Lao động, 2014)
Nội dung gồm: Thời sơ sử - Giai đoạn tiền Nhà nước; Thời hùng vương và nhà nước đầu tiên (2879-258 TCN); Triều đại Nhà nước (258-208 TCN); Thời bắc thuộc lần thứ nhất (208 TCN-40 TCN); Triều đại Nhà Trưng (40-43); Thời Bắc thuộc lần thứ hai (43-542); Triều đại Nhà tiền Lý (542-602)...