Lịch sử thư tịch Việt Nam - Lâm Giang (Khoa học Xã hội, 2015)
Gồm 3 chương. Ch.1: Nguồn gốc và sự ra đời của thư tịch; Ch.2: Thư tịch Hán Nôm trong các giai đoạn lịch sử; Ch.3: Thư tịch dùng tự mẫu La Tinh.