Nguyễn Thái Học (1902-1930) - Nhượng Tống (Nxb. Hội Nhà văn; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2014)
Giới thiệu tiểu sử và các hoạt động chống Pháp của Nguyễn Thái Học; cung cấp tư liệu về hoạt động của tổ chức Việt Nam Quốc dân Đảng và cuộc khởi nghĩa Yên Bái