Nghi lễ gia đình của người Mảng ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Thắng (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu những nghi lễ trong gia đình của người Mảng ở Việt Nam, khảo cứu những giá trị văn hóa của người Mảng trong truyền thống, hiện tại và những biến đổi của nó trong diễn trình lịch sử tộc người