(untitled) - Paul, Richard; Elder, Linda (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm các nội dung: Tiền đề của Cẩm nang; Viết có Mục đích; Viết có Thực chất; Viết theo Trường phái Ấn tượng; Viết có phản tư; Viết là Bài tập cho Tâm trí; Cách Viết một Câu; Viết để Học; Viết có Thực chất trong các Lĩnh vực Chủ đề...
Keywords: Tiếng Anh -- Đoạn văn ; Tu từ học -- Tiếng Anh; Tư duy viết -- Tiếng Anh