Đôi bờ giới tuyến (1954-1967) - Hoàng, Chí Hiếu (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 2 phần: Sự thiết lập giới tuyến quân sự tạm thời và khu phi quân sự tại Vĩ tuyến 17 sau Hiệp định Genève 1954; Đấu tranh cách mạng ở khu phi quân sự - Vĩ tuyến 17 (1954-1967)