Truyện cổ An-đec-xen (Văn học, 2012)
Gồm các truyện: Chuyện của Gió; Bà chúa Băng Tuyết; Cậu bé Ib và cô bé Christina; Người làm vườn và gia đình quý tộc; Chuyện đồng xu bằng bạc; Bộ quần áo mới của hoàng đế; Công chúa và hạt đậu; Đôi giày đỏ; Cô bé tí hon; Chú lính chì dũng cảm; Những bông hoa của bé Ida; Gia đình nhà cò; Bầy chim thiên nga; Gia đình hạnh phúc...