Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman - Leighton, Ralph (Nxb. Trẻ, 2014)
Hành trình khám phá vùng đất mới cùng những cuộc phiêu lưu của nhà vật lý người Mỹ nổi tiếng Richard Feynman đếnTuva - vùng đất xa lạ với nhiều người