Thương nhớ mười hai - Vũ, Bằng (Nxb. Hội Nhà văn; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2014)
Ghi chép của tác giả về 12 tháng trong năm với những nét riêng biệt của từng địa phương: khí hậu, văn hoá, ẩm thực...