Khảo cổ học ở Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Xuân Diệm (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Giới thiệu những tri thức cụ thể, thiết thực có quan hệ với các loại hình di sản văn hóa vật thể cổ xưa đã được phát hiện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay