Phong trào Duy Tân ở Bắc Trung Nam. Miền Nam đầu thế kỷ XX - Thiên Địa hội & cuộc Minh Tân - Sơn Nam (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Bối cảnh lịch sử và diễn biến của phong trào Duy Tân ở Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam-Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ XX. Lịch sử, đường lối hoạt động của nhóm Thiên Địa hội và nhóm Minh Tân ở Miền Nam Việt Nam. Phần phụ lục trích một số văn bản từ báo lục tỉnh Tân văn và một số tài liệu khác