Biển cỏ miền Tây & Hình bóng cũ - Sơn Nam (Nxb. Trẻ, 2015)
Gồm các truyện: Cấm bắt rùa; Con bà Tám; Con cá chết dại; Đường về quê; Hai cõi U Minh; Kéo trúm; Lũ trẻ chăn trâu; Mây trời và rong biển; Một chuyện khó tin; Một người hàng xóm....