Thiên chúa giáo ở Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Nghị (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu tham khảo tr. 226; Giới thiệu những vấn đề, sự kiện, nhân vật,... nổi bật trong lịch sử hình thành và phát triển của giáo đoàn Thiên chúa giáo ở thành phố từ thế kỷ XVII đến nay