Phật giáo ở Thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Hồng Liên (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu tham khảo tr. 239; Giới thiệu những vấn đề, sự kiện, nhân vật,... nổi bật trong lịch sử hình thành và phát triển của Phật giáo ở thành phố ba trăm năm qua trên bức tranh toàn cảnh của Phật giáo Việt Nam