Một trăm Việt kiều nói về Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Việt Thuận (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Giới thiệu một tổng thể nhiều cái nhìn đặc biệt về những vấn đề kinh tế - xã hội của toàn quốc cũng như thành phố hiện nay qua việc phỏng vấn trực tiếp hoặc qua email những kiều bào